DỊCH VỤ LOGISTICS KHÁC · DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL)

Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL)

LOGISTICSHANAH– WORLDWIDELINK

WE LINK THE WORLD

 

Là đầu mối chuyên nghiệp về dịch vu gom hàng lẻ Less than container load (LCL) và có quan hệ uy tín với nhiều hãng tàu. Với dịch vụ này Quý khách hàng hoàn toàn an tâm giao phó trách nhiệm, tài sản, gửi hàng xuất khẩu, nhận hàng nhập khẩu đi / đến từ bất cứ địa điểm nào trên thế giới không phụ thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít. Chỉ với một phần hàng lẻ, 1/2m3 hàng hóa của Quý khách hàng là chúng tôi đã đáp ứng và nhận chuyển đi đúng địa chỉ yêu cầu bằng container an tòan, nhanh chóng, tiết kiệm cước phí theo những tuyến đường và lịch vận chuyển ổn định đều đặn hàng tuần.

gomhangle
 

Dịch vụ gom hàng lẻ chuyên nghiệp nhất

 

Dịch vụ gửi / nhận hàng lẻ xuất nhập khẩu được chúng tôi thực hiện không chỉ là phần vận chuyển quốc tế mà còn bao gồm các dịch vụ nhận / giao hàng tại địa điểm khách hàng yêu cầu, sắp xếp đóng gói, bao kiện hàng hoá theo tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế, hun trùng, mua bảo hiểm, chuyển hàng qua kho CFS, thực hiện các thủ tục chứng từ xuất nhập khẩu và hải quan theo quy định với từng loại mặt hàng…
Hiện nay, chúng tôi đang hoàn thiện hệ thống thông tin giúp khách hàng có thể truy cập nhanh về hàng hoá của mình (Checking & Tracing System). Chúng tôi có những bộ phận chuyên cung cấp giá và dịch vụ cho các Co-loader như: PRICING DESK and CUSTOMER SERVICE.
Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên trách nhiều kinh nghiệm, tận tâm và có trách nhiệm luôn sẵn sàng giúp các khách hàng mới tiết kiệm thời gian trong việc chọn lựa người vận tải để phục vụ việc nhập-xuất hàng hoá tại thị trường Việt Nam.

gomhangle02
 

Chuyên gia gom hàng LCL

 

Các tuyến và lịch trình:
Dịch vụ gom hàng lẻ trực tiếp hàng tuần từ thành phố Hồ Chí Minh đi các nước Hong Kong, Singapore, Thailand, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Mỹ và Anh quốc.
Dịch vụ chia hàng lẻ trực tiếp hàng tuần từ các cảng nước ngoài (Hongkong, Taichung, Pusan, Qingdao, Shanghai, Guangzhou, Shenzhen, Singapore, Port Kelang, Jakarta, …) đến cảng TP. Hồ Chí Minh và cảng Hải Phòng.

HOTLINE : (+84) 942 689 413 

3

 Email: hanah10285@gmail.com –  Skype: hanah_le

Tư vấn- Báo giá: Qua Email – 24/7

Tư vấn nhanh: Qua điện thoại: 11h-12h hằng ngày (T2-T6)

===========================================

3 thoughts on “Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s