DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU · KIẾN THỨC LOGISTICS · VÂN TẢI ĐƯỜNG BIỂN · VẬN TẢI QUỐC TẾ

Vận chuyển hàng đi Nhật bản, Hàn Quốc giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Nhật bản, Hàn Quốc giá rẻ

LOGISTICSHANAH– WORLDWIDELINK

WE LINK THE WORLD

Công ty  chúng tôi chuyên về Vận chuyển hàng đi Nhật Bản hàng ngày đã được khách hàng quốc tế tín nhiệm và sử dụng hơn 10 năm qua. Với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Nhật Bản  với chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm 40% chi phí cho quý khách, ưu điểm của công ty là đúng ngày, an toàn và phục vụ nhiệt tình.

Ngoài ra Vận chuyển hàng đi Nhật Bản và khu vực lân cận  bằng các hình thức đường biển và máy bay có giá cạnh tranh nhất hiện nay tại Việt Nam.

Sự phát triển nhanh của thị trường Vận chuyển hàng đi Nhật Bản sẽ kéo theo sự giao thương hàng hóa khi đó Vận chuyển hàng đi Nhật Bản sẽ phát triển theo và hổ trợ cho khách hàng được thuận tiện, Gửi hàng hóa đi Nhật Bản, Chuyển phát nhanh đi các thành phố Nhật Bản bao gồm các hình thức:

– Chuyển Phát Nhanh Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Vận chuyển hàng đi Nhật Bản nhanh nhất. Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo….

12
 

Vận chuyển hàng LCL 

 

– Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container:Vận chuyển hàng đi Nhật Bản gồm gửi hàng bằng đường biển (LCL, FCL)  theo từng chủng loại hàng hoá đa dạng. Đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển. Hàng đi nhanh đến các điểm: Tokyo, Osaka, Kobe, Yokohama…

Quy trình: Chuẩn bị hàng hóa cần gửi – Kiểm tra và thỏa thuận giá cước – Bàn giao cho chúng tôi – Nhận giấy tờ, biên nhận, bill vận chuyển – Theo dõi ngày đến và nhận hàng kịp thời.

Trên tất cả tinh thần và trách nhiệm hết mình, chúng tôi tôn trọng và yêu quý khách hàng của mình. Thường xuyên chăm sóc kỹ lưỡng và theo dõi các lô hàng nhận và giao như thế nào, hàng đi đến điểm cuối cùng an toàn.

Mọi thông tin chi tiết xin các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng công ty chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại di động sẽ trả lời nhanh nhất.

 

HOTLINE : (+84) 942 689 413 

3

 Email: hanah10285@gmail.com –  Skype: hanah_le

Tư vấn- Báo giá: Qua Email – 24/7

Tư vấn nhanh: Qua điện thoại: 11h-12h hằng ngày (T2-T6)

===========================================

16 thoughts on “Vận chuyển hàng đi Nhật bản, Hàn Quốc giá rẻ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s