DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU · VẬN TẢI QUỐC TẾ

VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬP KHẨU CÁ NHÂN

VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬP KHẨU CÁ NHÂN

     GUCCI, PUMA, DKNY, LACOSTE, CHANEL,…v.v.. đây là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà chắc chắn mọi người ai cũng nghe nói đến hoặc có thể đã sử dụng qua.

 

 

VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬP KHẨU CÁ NHÂN

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì việc giao thương giữa các nước càng trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Chúng ta chỉ cần ngồi ở nhà, văn phòng, quán cafe là có thể mua được các món đồ ưa thích của mình ở tận bên Mỹ, Canada, các nước châu Âu như Tây Ban Nha, Anh, Italy, vv… chỉ với vài cú click chuột và 1 thẻ tín dụng là bạn đã là chủ sỡ hữu chúng.

ctract 3

Nhưng vấn đề đặt ra là làm sao bạn sử dụng được món đồ đó hay nói cách khác là làm sao để vận chuyển (ship) các món hàng đó về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Một số website bán hàng online có dịch vụ ship hàng về Việt Nam nhưng chi phí lại rất cao và thời gian khá lâu. Các trang bán hàng khác lại không nhận ship hàng về Việt Nam.

Để việc mua hàng và vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm hơn, các bạn nên mua 3 món trở lên và đăng ký ship về 1 địa chỉ ở nước sở tại. Từ đó các bạn liên hệ với một công ty vận chuyển chuyên nghiệp để chuyển lô hàng này về Việt Nam. Vì việc ship hàng trong nước sở tại thường được free. Tiền cước vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ tỉ lệ nghịch với trọng lượng lô hàng của bạn, nghĩa là hàng càng nhiều thì tiền cước tính trên 1kg càng giảm. Do vậy tôi mới khuyên các bạn nên mua ít nhất 3 món đồ. Nếu các món đồ lớn có trọng lượng từ 45kg trở lên thì chỉ cần mua 1 món cũng được rồi.

 

Trong trường hợp các bạn không có người nhà ở nước mà bạn muốn mua hàng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi

HOTLINE : (+84) 942 689 413 

3

 Email: hanah10285@gmail.com –  Skype: hanah_le

Tư vấn- Báo giá: Qua Email – 24/7

Tư vấn nhanh: Qua điện thoại: 11h-12h hằng ngày (T2-T6)

===========================================

    SS Logistics  sẽ thực hiện tất cả các thủ tục cho bạn: từ việc mua hàng hóa, gom hàng,  đóng gói hàng hóa và gửi về địa chỉ cụ thể tại Việt Nam cho các bạn nhanh chóng và an toàn nhất

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s