DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU · VÂN TẢI ĐƯỜNG BIỂN · VẬN TẢI QUỐC TẾ

Vận chuyển hàng ghép lẻ quốc tế tại Việt Nam

Vận chuyển hàng ghép lẻ quốc tế tại Việt Nam

Vận chuyển hàng lẻ hay còn được hiểu là hàng ghép lẻ là một dịch vụ khá phổ biến hiện nay và là giải pháp được nhiều doanh nghiệp nước ta ưa chuộng trong trường hợp hàng ít không đủ để đóng thành container.

Khi đó các nhà cung cấp dịch vụ này còn được gọi những người gom hàng. Họ sẽ đứng ra gom nhiều hàng hóa của nhiều doanh nghiệp lại khác nhau, sau đó đóng gói và phân loại loại theo quy định của nhà nước và cuối cùng là chuyển đi theo lịch trình.

LOGISTICSHANAH– WORLDWIDELINK

WE LINK THE WORLD

Sự ghép lẻ hàng hóa này không những mang lại cho các doanh nghiệp nhiều tiện ích đáng kể mà giúp họ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Chính vì lí do đó mà trong những năm gần đây vận chuyển hàng lẻ đã và đang không ngừng phát triển một một cách nhanh chóng ở nước ta.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ
Vận chuyển hàng lẻ ( LCL) nhanh chóng chuyên nghiệp

                    Ảnh: dịch vụ vận chuyển hàng lẻ

Tuy nhiên để có thể chọn được cho mình một nhà cung cấp uy tín trong thời điểm hiện nay vẫn còn khá khó, sự bùng phát của các nhà cung cấp dịch vụ cá nhân, và hoạt động rời rạc thiếu liên kết đã khiến cho chi phí vận chuyển tăng lên gấp nhiều lần do đó thúc đẩy chúng ta cần phải tìm ra một giải pháp mới cho nhu cầu này.

Vận chuyển hàng lẻ chuyên nghiệp 

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ quốc tế hiện nay, công ty chúng tôi hiểu rằng chi phí là mối e ngại lớn nhất của nhiều người và do đó bằng sự nỗ lực của mình chúng tôi đã đưa ra một giải pháp hoàn hảo cho dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi cung cấp. Không những hàng ghép lẻ của quý khách được chuyển đi nhanh chóng mà đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ nhận được mức phí vận chuyển hấp dẫn như mong muốn.
Với hệ thống đại lý các hãng vận chuyển quốc tế lớn, công ty chúng tôi hiện đã có thể triển khai nhiều chuyến hàng vận chuyển trực tiếp đến sân bay và cảng quốc tế nhiều nước mà không cần phải qua nước trung gian, do đó tiết kiệm được khá nhiều chi phí đáng kể.
Mặt khác quý khách còn được sự bảo đảm an toàn tuyệt đối của chúng tôi qua các điều khoản rõ ràng trong hợp đồng.

HOTLINE : (+84) 942 689 413 

3

 Email: hanah10285@gmail.com –  Skype: hanah_le

Tư vấn- Báo giá: Qua Email – 24/7

Tư vấn nhanh: Qua điện thoại: 11h-12h hằng ngày (T2-T6)

===========================================

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s