DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU · VẬN TẢI HÀNG KHÔNG · VẬN TẢI QUỐC TẾ

Chuyển phát nhanh hàng hóa giá rẻ với vận tải đường không

Chuyển phát nhanh hàng hóa giá rẻ với vận tải đường không

Nếu như trước kia vận chuyển và phân phối hàng hóa đều chịu sự chi phối khá lớn của thời gian và không gian thì giờ đây chưa bao giờ vận chuyển hàng hóa lại có thể tiện lợi như thế. Với sự hỗ trợ của các phương tiện vận chuyển hiện đại và sự ra đời của vận tải đường không đã khiến cho nền kinh tế thế giới có những chuyển biến đáng kể, đặc biệt là trong xuất khẩu hàng hóa của các nước.

LOGISTICSHANAH– WORLDWIDELINK

WE LINK THE WORLD

Số lượng hàng bán giao lưu giữa các quốc gia ngày càng nhiều và nước ta cũng là một trong số đó. Nắm bắt được tình hình trên, nhằm mang đến cho người dùng nhiều lợi ích lớn hơn trong việc phát triển kinh doanh của mình, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ vận tải đường không chuyên nghiệp nhất hiện nay.

3
Chuyển phát nhanh hàng không giá rẻ

Ảnh: Chuyển phát nhanh hàng hóa giá rẻ với vận tải đường không

 

Chuyển phát nhanh cước phí rẻ.

Hầu hết chúng ta đều biết rằng trong số tất cả các hình thức vận chuyển thì vận tải đường không là vận tải có cước phí cao nhất, và trong vận tải đường không thì vận tải chuyển phát nhanh lại có chi phí cao nhất, vì thế nhắc đến chuyển phát nhanh bằng đường không, phần lớn các doanh nghiệp đều rất dè chừng và ái ngại.

Nguyên nhân là do chi phí vận chuyển quá cao, nếu như đó không phải là mặt hàng có giá trị cao mà là mặt hàng có giá trị thấp thì khó tránh khỏi việc giá thành sản phẩm tăng mạnh khiến cho hàng hóa bán ra chậm di do tính thương mại bị giảm mạnh.
Thế nhưng đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đường không giá rẻ của chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chi phí vận chuyển của mình, chúng tôi cam kết cước phí mà chúng tôi đưa ra cho quý khách chính là chi phí cạnh tranh nhất hiện nay.
Với hệ thống đại lý các hãng hàng không uy tín có mặt trên khắp đất nước Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, hiện nay phần lớn các chuyến bay vận chuyển hàng hóa của chúng tôi đều là những bay thẳng trực tuyến mà không cần phải qua một nước trung gian nên chi phí giảm đi đáng kể.
Với mục đích mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cơ hội mới cho việc mở rộng thị trường của mình mà chúng tôi đặc biệt áp dụng cước phí ưu đãi cho hai loại hình vận tải đường không như sau:
-Vận tải đường không chuyển phát nhanh hàng hóa.
-Vận tải đường không hàng ghép lẻ.

HOTLINE : (+84) 942 689 413 

3

 Email: hanah10285@gmail.com –  Skype: hanah_le

Tư vấn- Báo giá: Qua Email – 24/7

Tư vấn nhanh: Qua điện thoại: 11h-12h hằng ngày (T2-T6)

===========================================

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s