DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU · VÂN TẢI ĐƯỜNG BIỂN · VẬN TẢI QUỐC TẾ

Vận chuyển hàng lẻ chuyển phát nhanh

Vận chuyển hàng lẻ chuyển phát nhanh 

Trong việc phân phối hàng hóa đến nơi tiêu thụ, tin chắc rằng có những lúc chúng ta không thể tránh khỏi việc chuyển phát nhanh một số các hàng hóa cần gấp. Và hiển nhiên bất cứ ai khi nghe đến chuyển phát nhanh đều sẽ có chung một suy nghĩ rằng chi phí nhất định sẽ cao trên trời.

LOGISTICSHANAH– WORLDWIDELINK

WE LINK THE WORLD

Chính vì lí do đó mà rất nhiều doanh nghiệp rất e ngại trong việc chuyển phát số lượng hàng hóa ít, đây chính là một tổn thất khá lớn vì nhiều khách hàng nhỏ gộp lại sẽ khiến chúng ta mất khá nhiều đơn hàng, đó là chưa kể biết đâu trong tương lai những khách hàng đó lại là khách hàng lớn của chúng ta thì sao. Để có thể giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết được bài toàn khó này công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng lẻ chuyển phát nhanh giá rẻ nhất hiện nay.

10
Vận chuyển hàng lẻ – Chuyển phát nhanh

Ảnh: Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ

Vận chuyển hàng nhanh chóng đến nơi theo yêu cầu.

Sự khác biệt lớn nhất mà các dịch vụ của chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình đó chính là tốc độ giao hàng của chúng tôi. Hẳn trong số các bạn ai cũng sẽ cảm thấy nếu là hàng lẻ thì thời gian chờ đợi giao hàng sẽ chậm vì phải chờ đợi gom hàng, đó là đối với các nhà cung cấp vận chuyển cá nhân, quy mô nhỏ, do lượng hàng không đều dẫn đến việc hàng ghép lẻ thường chịu thiệt thòi.
Nhưng đến với dịch vụ vận chuyển hàng lẻ của chúng tôi, quý khách sẽ ngạc nhiên với những gì mà dịch vụ chúng tôi mang đến. Hàng hóa của quý khách sẽ được nhanh chóng chuyển đi mà không phải chờ đợi quá lâu và hiển nhiên chi phí hoàn toàn là cước phí tính dạng bình thường, không phải “phí chuyển phát nhanh” như các công ty vận chuyển khác .
Do số lượng hàng hóa nhiều và đơn đặt hàng đều đặn nên mỗi ngày chúng tôi đều có những chuyến hàng thường đều đặn theo ngày, tuần, tháng khiến thời gian gom hàng được rút ngắn hơn đáng kể.

Đa dạng vận chuyển hàng lẻ -đa sự lưa chọn cho khách hàng.

Hiện nay với hệ thống phương tiện vận chuyển rộng lớn, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn hơn cho việc vận chuyển hàng lẻ của mình.
-Vận chuyển hàng lẻ đường biển.
-Vận chuyển hàng lẻ đường không.
-Vận chuyển hàng lẻ container.
-Vận chuyển hàng lẻ đường sắt.

HOTLINE : (+84) 942 689 413 

3

 Email: hanah10285@gmail.com –  Skype: hanah_le

Tư vấn- Báo giá: Qua Email – 24/7

Tư vấn nhanh: Qua điện thoại: 11h-12h hằng ngày (T2-T6)

===========================================

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s