DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU · KIẾN THỨC LOGISTICS · VÂN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Dịch vụ VẬN CHUYỂN VÀ KHO BÃI

VẬN CHUYỂN VÀ KHO BÃI

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, chúng tôi đã cố gắng đầu tư một đội xe mạnh, với nhiều chủng loại khác nhau nhằm đáp ứng được những yêu cầu khác nhau của chủ hàng. Với tinh thần đó, hiện nay Công ty có một đội xe khá hoàn chỉnh, bao gồm xe tải nhẹ đến xe chở container, xe moóc, xe kéo chuyên dụng để phục vụ khách hàng.

LOGISTICSHANAH– WORLDWIDELINK

WE LINK THE WORLD

Bên cạnh đó, nhằm phục vụ tốt hơn các chủ hàng, chúng tôi đầu tư các phương tiện nâng hạ bao gồm: xe cẩu, xe nâng. Các phương tiện đó, kết hợp với hệ thống hàng ngàn m2 kho bãi của Công ty đã hình thành trung tâm tiếp vận lớn nhất tại khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ, Hồ Chí Minh.

Các trung tâm có khả năng cung cấp một giải pháp trọn gói toàn bộ khâu cung ứng nguyên vật liệu và phân phối sản phẩm cho các doanh nghiệp hoạt động trong khu vực. Trung tâm hiện nay đang thực hiện các chuỗi công việc gồm: Tổ chức vận chuyển hàng hóa đến kho, làm thủ tục hải quan (theo yêu cầu), dỡ hàng, lưu kho, đóng gói (theo yêu cầu), xếp hàng lên xe tải nhẹ phân phối đến từng đơn vị được chỉ định và thu thập các chứng từ cần thiết phục vụ cho việc thanh toán. Kết hợp với vận tải đa phương thức và vận tải container, trung tâm có thể được mở rộng ra tới hầu hết các địa phương trong cả nước.

Các chủ hàng dù ở bất cứ nơi nào đều có thể thực hiện được việc phân phối hàng hóa một cách hoàn hảo bằng dịch vụ này của Công ty, tiết kiệm đáng kể chi phí lưu thông. Thực hiện công việc trên theo chiều ngược lại trung tâm trở thành một điểm gom hàng, hình thức lý tưởng để vận chuyển các lô hàng nhỏ đi xa.

 

 

 

HOTLINE : (+84) 942 689 413 

3

 Email: hanah10285@gmail.com –  Skype: hanah_le

Tư vấn- Báo giá: Qua Email – 24/7

Tư vấn nhanh: Qua điện thoại: 11h-12h hằng ngày (T2-T6)

===========================================

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s