DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU · VÂN TẢI ĐƯỜNG BIỂN · VẬN TẢI QUỐC TẾ

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Nhật Bản

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Nhật Bản

HANAH_LE LOGISTICS  – WE LINK THE WORLD

Là đơn vị chuyên thực hiện Vận Chuyển Hàng Bằng Đường Biển Đi Nhật Bản và Đi khắp thế giới nhiều năm qua. Việc Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Nhật Bản phải có nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch vận chuyển và thực hiện xử lý các tình huống phát sinh trong khi chuyển hàng hóa đi quốc tế.
Chúng tôi hoạt động sở trường về Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Nhật Bản trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Nhật Bản, Dubai, Mỹ, Úc, Canada..
Dịch vụ Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Nhật Bản Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
– Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản, Mỹ Úc Canada..
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Nhật Bản
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được ALL chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

Trong khuôn khổ hợp tác với Trung tâm Xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch ASEAN – Nhật Bản (AJC), ngày 5/11/2014, tại TP.Hồ Chí Minh, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Chi nhánh thương vụ Việt Nam tại Osaka, Sở Công Thương và Lao động thành phố Sakai, Hiệp hội Kinh doanh quốc tế thành phố Sakai, Hiệp hội Doanh nhân Sài Gòn tổ chức chương trình hội thảo, giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp thành phố Sakai, tỉnh Osaka, Nhật Bản.

Hội thảo giới thiệu môi trường đầu tư, kinh doanh của Việt Nam đối với các doanh nghiệp thành phố Sakai nói riêng, Nhật Bản nói chung, tiếp đó là giao thương giữa các doanh nghiệp hai nước. Đối tác Nhật Bản sang tham dự sự kiện này là các nhà quản lý giàu kinh nghiệm, doanh nghiệp có tên tuổi, nhà đầu tư tiềm năng.

9 tháng đầu năm, kim ngạch thương mại hai chiều Việt Nam – Nhật Bản đạt 20,2 tỷ USD, trong đó Việt Nam xuất khẩu sang Nhật Bản 11 tỷ USD, tăng 13% so với cùng kỳ năm trước. Nhật Bản vẫn là thị trường xuất khẩu trọng điểm của Việt Nam. Nhật Bản cũng là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất trong hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Việt Nam.

* Các thị trường mạnh bao gồm các cảng Nhật Bản, Hàn quốc, Hà lan, USA, Úc, Canada: Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Nhật Bản
* Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
* Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
* Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
* Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Nhật Bản).
* Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
* Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
* Môi giới bảo hiểm hàng hóa.
* Dịch vụ hàng Công trình và Triển lãm tại Việt Nam và các nước khu vực như Lào, Cam-pu-chia.

 

Lượng container ngoại thương qua Cảng Osaka miền tây Nhật Bản đã tăng 3.5% trong năm 2013 so với một năm trước, đạt mức kỷ lục 2.194 triệu TEU, theo các số liệu sơ bộ từ chính quyền Osaka.

Số lượng container trong năm 2013 cao hơn con số kỷ lục 2,173 triệu TEU lập trong năm 2011 21,000 TEU.

Trong năm 2013, 983,000 TEU được xuất khẩu tăng 4.3% so với một năm trước, và 1.211 triệu TEU container được nhập khẩu, tăng 2.8% tính theo năm.

Lượng container giao thương với từng nước không được công bố.

Cảng Osaka là một trong năm cảng container lớn nhất của Nhật, ngoài các cảng Tokyo, Yokohama, Nagoya và Kobe.

Tính cả lượng container giao thương truong nước, cảng Osaka đã xếp dỡ tổng cộng 2.485 triệu TEU trong năm 2013, tăng 3.1% so với năm 2012.

Về sản lượng, cảng Osaka xếp dỡ được 32.235 triệu tấn hàng container trong vận chuyển ngoại thương năm 2013, tăng 3.8% so với một năm trước đó. Hàng xuất khẩu tổng cộng đạt 7.222 triệu tấn, tăng 6%, trong khi hàng nhập khẩu đạt 25.013 triệu tấn, tăng 3.2%.

Trong năm 2013, lượng hàng container xuất khẩu của Osaka đến Mỹ tăng 1.1% so với một năm trước đó, đạt 90,102 triệu tấn, trong khi hàng container nhập khẩu từ Mỹ giảm mạnh 9% tính theo năm, còn 459,097 tấn.

Trong năm 2013, Hoa Kỳ là thị trường xuất khẩu container lớn thứ 10 của Osaka và là nguồn container nhập khẩu lớn thứ 8 của cảng này.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Tokyo

  • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL),Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Nhật Bản hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi.Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Nhật Bản hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Nhật Bản sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Yokohama giá rẻ

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
– Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
– Cung cấp dịch vụ Door to Door.
– Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
– Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
– Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Osaka nhanh, đúng ngày

  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
  • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
  • Các dịch vụ gia tăng khác làm C/O, Chỉn Manifest, Giám định, kiểm hàng giùm khách hàng
  • Lịch tàu đi Nhật Bản trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc Chủ Nhật

Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất

Dịch vụ  Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Nhật Bản bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển chúng tôi đi khắp thế giới:

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Nhật Bản, ngoài ra Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biểnNhật BảnDubai Mỹ Úc Canada uy tín, giá rẻ.

Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada; Chuyển hàng đường biển, Vận tải đường biển, cước gởi hàng đường biển, Gửi hàng đi Mỹ đường biển. Chuyển hàng đường biển đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Thụy Điển, Nauy.Vận chuyển hàng hóa đường biển

T khóa tìm kiếm : 

         + Gửi hàng đường biển

•          + Cuoc gui hang duong bien

•          + Chuyển hang đường biển

•          + Vận tải đường biển

•          + Công ty vận chuyển đường biển

•          + Gởi hàng đường biển

 

HOTLINE : (+84) 942 689 413 

3

 Email: hanah10285@gmail.com –  Skype: hanah_le

Tư vấn- Báo giá: Qua Email – 24/7

Tư vấn nhanh: Qua điện thoại: 11h-12h hằng ngày (T2-T6)

===========================================

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s