DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU · VÂN TẢI ĐƯỜNG BIỂN · VẬN TẢI QUỐC TẾ

Gửi hàng bằng đường biển đi Anh

Gửi hàng bằng đường biển đi Anh

HOTLINE : (+84) 942 689 413 

3

 Email: hanah10285@gmail.com –  Skype: hanah_le

Tư vấn- Báo giá: Qua Email – 24/7

Tư vấn nhanh: Qua điện thoại: 11h-12h hằng ngày (T2-T6)

===========================================

Chúng tôi hoạt động sở trường về Gửi hàng bằng đường biển đi Anh trên 12 năm qua tại các cảng Sài Gòn cũng như ở Hải phòng và Đà Nẵng. Đến với Gửi hàng bằng đường biển đi Anh, Công ty Gửi hàng bằng đường biển đi Anh, Gửi hàng bằng đường biển đi Anh giá rẻ. Công việc của chúng tôi là vận chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng. Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada..

Dịch vụ Gửi hàng bằng đường biển đi Anh Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.
Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..
Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Anh
Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn chính là Gửi hàng bằng đường biển đi Anh
Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Liên Kết Mỹ chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), Anh được coi là thị trường tiềm năng trong năm nay, bởi xuất khẩu (XK) tôm sang thị trường này duy trì sức tăng trưởng cao trong nhiều tháng, ngay cả trong thời điểm XK tôm sang các thị trường khác có xu hướng giảm sút. Mặc dù nhập khẩu (NK) tôm vào Anh đang giảm, nhưng tôm Việt Nam vẫn tăng trưởng khả quan tại thị trường này mà nguyên nhân là do nhu cầu tôm nước ấm cỡ nhỏ ở Anh ngày càng tăng.

Kể từ tháng 5/2015, Anh vượt qua Đức trở thành thị trường lớn nhất về NK tôm Việt Nam trong khối EU. Tháng 8/2015, XK tôm Việt Nam sang Anh chiếm 4,7% tổng XK tôm của Việt Nam trong khi XK tôm sang Đức chiếm 3,1%. XK tôm sang Anh trong 8 tháng đầu năm chiếm 4% trong tổng XK tôm Việt Nam trong khi XK sang Đức chiếm 3,9%.

Anh cũng là thị trường duy nhất trong khối EU có tốc độ tăng trưởng dương (24,4%) trong 8 tháng đầu năm nay, trong khi các thị trường lớn khác trong khối như Đức và Hà Lan đều giảm NK tôm từ Việt Nam lần lượt là 20,7% và 29,7%.

Theo thống kê của Hải quan Việt Nam, tháng 8/2015, XK tôm Việt Nam sang Anh đạt 12,7 triệu USD, tăng hơn 7% so với tháng 7/2015, tuy nhiên giảm 15,4% so với cùng kỳ năm 2014. 8 tháng đầu năm, XK tôm sang thị trường này đạt 72,4 triệu USD, tăng 24,4% so với cùng kỳ năm 2014. Trong số 8 thị trường NK tôm chính của Việt Nam, Anh là thị trường ghi nhận tốc độ tăng trưởng cao nhất trong 8 tháng đầu năm nay. Từ tháng 2 – 8/2015, XK tôm Việt Nam sang Anh tăng trưởng liên tục qua từng tháng.

NK tôm vào Anh tăng trưởng khá tốt trong 5 năm trở lại đây, duy nhất năm 2012, NK giảm 11%. Theo thống kê của ITC, 7 tháng đầu năm nay, NK tôm của Anh đạt 481,5 triệu USD; giảm nhẹ 1,6% do kinh tế EU vẫn chưa hồi phục, đồng EUR giảm giá so với USD khiến các nhà NK phải trả giá cao hơn cho cùng 1 khối lượng hàng hóa. Tuy nhiên, tổng NK tôm vào Anh trong 7 tháng đầu năm nay đã giảm ít hơn so với các tháng trước do tăng mạnh NK tôm từ Canada trong tháng 6 và 7.

Trong 7 tháng đầu năm nay, Việt Nam đứng thứ 3 về cung cấp tôm cho Anh, sau Canada và Ấn Độ; chiếm gần 11% tổng NK tôm của Anh. Trong số 10 nhà cung cấp tôm lớn nhất cho Anh, Việt Nam là nhà cung cấp có tốc tăng trưởng cao nhất 48,4%; tiếp đó là Canada với 47,4%. Các nước Đông Nam Á như Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia là các đối thủ cạnh tranh với Việt Nam ở thị trường Anh. Tuy nhiên, NK tôm từ các nước này sang Anh trong 7 tháng đầu năm nay lần lượt giảm 20%, 38% và 7% so với cùng kỳ năm 2014.

Mặc dù không thể thay thế tôm nước lạnh nhưng tôm nước ấm đang chiếm thị phần ngày càng cao tại thị trường Anh và thường được sử dụng trong các sản phẩm như sandwich và salad. Tôm chân trắng cỡ 100/200 đang ngày càng trở thành lựa chọn an toàn nhất cho các nhà NK châu Âu muốn thay thế tôm nước lạnh trong đó có Anh. Giữa tháng 6/2015, người tiêu dùng Anh tăng nhu cầu đối với tôm nước ấm cỡ nhỏ do giá tôm nước lạnh cao (8 pao/kg).

VASEP cho rằng, các doanh nghiêp tôm Việt Nam có lợi thế về sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng nên đây là cơ hội tốt để Việt Nam tăng thị phần trên thị trường Anh do thị trường này đang có nhu cầu cao với các sản phẩm tôm ăn liền, tôm hấp chín và các món ăn được ăn trực tiếp bằng tay. XK tôm sang EU nói chung và Anh nói riêng trong các tháng cuối năm dự kiến vẫn tăng, tuy nhiên mức tăng không nhiều do tác động từ cuộc khủng hoảng kinh tế ở châu Âu.

Theo Báo Công Thương Điện Tử

 • Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada; Chuyển hàng đường biển đi Mỹ, Úc, Canada, Vận tải đường biển, cước gởi hàng đường biển, Gửi hàng hóa đường biển đi Mỹ, Úc, Canada đường biển. Chuyển hàng đường biển đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Thụy Điển, Nauy. Vận chuyển hàng hóa đường biển.
  Vận chuyển đường biển hàng container, vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada.

Gửi hàng bằng đường biển đi Felixstowe

 • Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Gửi hàng bằng đường biển đi Anh hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

  Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Gửi hàng bằng đường biển đi Anh hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Gửi hàng bằng đường biển đi Anh sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Gửi hàng bằng đường biển đi London

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:
– Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
– Cung cấp dịch vụ Door to Door.
– Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
– Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
– Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Gửi hàng bằng đường biển đi Manchester

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Gửi hàng bằng đường biển đi Anh  (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)

Gửi hàng bằng đường biển đi Southampton

Dịch vụ Gửi hàng bằng đường biển đi Anh bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Vận chuyển đường biển đi Mỹ: Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển đi Anh uy tín, giá rẻ.
Gửi hàng bằng đường biển hàng quần áo đi Anh,  hàng máy móc đi Anh, Gửi hàng bằng đường biển hàng bàn ghế đi Anh, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Anh, vận chuyển đường biển hàng xe máy đi Anh, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Anh , Gửi hàng bằng đường biển hàng vải sợi đi Anh, Gửi hàng bằng đường biển hàng đá granite đi Anh, Gửi hàng bằng đường biển hàng bao bì đi Anh, Gửi hàng bằng đường biển hàng gạo đi Anh, Gửi hàng bằng đường biển hàng sắt thép đi Anh, Gửi hàng bằng đường biển hàng vật liệu xây dựng đi Anh,Gửi hàng bằng đường biển hàng tượng Anh, tượng Chúa đi Anh, Gửi hàng bằng đường biển hàng nội thất đi Anh. Gửi hàng bằng đường biển hàng thực phẩm đi Anh, Gửi hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Anh. Gửi hàng bằng đường biển xe đạp điện, Gửi hàng bằngđường biển nệm kymdan đi Anh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s